Hồng sâm khô Hàn Quốc Premium 300g (11-20 củ) hay còn gọi là sâm khô hộp thiếc. Đây là sản phẩm truyền thống và phổ biến nhất của xứ sở kim chi, bằng phương pháp hấp sấy hiện đại nhân sâm tươi 6 năm tuổi dần chuyển thành hồng sâm với thành phần và dưỡng chất vượt trội hơn. Sản phẩm Hồng sâm khô hộp thiếc Premium 300g (11-20 củ) hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, sử dụng dễ dàng và có nhiều cách chế biến.
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tên sản phẩm: Hồng sâm củ khô Hàn Quốc – Korean Red Ginseng (Premium)
Thành phần: 100% từ hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc 6 năm tuổi đã qua hấp chín, sấy khô.
Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 300g (11-20 củ)
Hạn sử dụng: 10 năm từ ngày sản xuất. Xem hạn sử dụng trên vỏ hộp.
Bao bì đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong hộp gỗ thông, ngoài hộp gỗ thông là túi nilong hút chân không, bên ngoài là vỏ hộp thiếc đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.
Sản phẩm được chế biến từ công ty Daedong chính hãng Hàn Quốc. Mang đến giá trị cao và là quà biếu tặng đầy ý nghĩa và sang trọng.
Tổ chức chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Kinh Doanh VHP. Địa chỉ: 17/331 Phố Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
Hướng dẫn sử dụng
Hồng sâm củ khô thái lát, mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần dùng 2-3 lát. Có thể ngậm ăn trực tiếp, hãm trà uống, hoặc ngâm tẩm với mật ong
Lưu ý: Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no. Người huyết áp cao và tiểu đường uống cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/tiểu đường. Phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi không nên sử dụng.
Chú ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Công dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.